0913.201.426

Tháp giải nhiệt tashin thiết bị công nghiệp bảo vệ môi trường

17/06/2016 3930

Tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt, thap giai nhiet hay còn gọi là tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước là thiết bị không thể thiếu trong mùa hè. Mùa hè nhiệt độ môi trường cao nên các thiết bị máy móc vì thế mà cũng tăng nhiệt độ theo nên công suất giảm đáng kể. Khi ngay cả nguồn nước cho dây truyền sản xuất cũng tăng cao như vậy thì phương pháp khắc phục là sử dụng tháp giải nhiệt.

thap-giai-nhiet

 

Công ty Xương Minh Nhập khẩu và cung cấp, Phân phối các chủng loại tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước, thap giai nhiet, tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt công nghiệp, tháp giải nhiệt dân dụng, tháp giải nhiệt gỗ, tháp giải nhiệt nước nóng, các chủng loại linh kiện, phụ kiện tháp giải nhiệt, tháp lám mát nước, tấm làm mát, filling giải nhiệt, đầu phun tháp giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt, cánh quạt thap giai nhiet.....

 
 
 
Thap-giai-nhiet
 
 
 
Thap-giai-nhiet
 
 
 
 
Thap-giai-nhiet--nuoc-tashin
 
 
 
thap-giai-nhiet-linh-kien
 
 
thap-giai-nhiet
 

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại tháp giải nhiệt Tashin. Tháp giải nhiệt Tashin có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ bền cao, vỏ tháp được sản xuất bằng chất liệu chống thấm, khung tháp không gỉ, lưu lượng nước tuần hoàn nhanh, thiết kế thân tháp linh hoạt không chiếm diện tích. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp.

 

  Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc