0913.201.426

Động cơ Teco là gì? phân loại và ứng dụng động cơ Teco

24/06/2020 3690

Động cơ Teco được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, nổi tiếng về chất lượng và giá cả phải chăng. Teco luôn là người bạn, đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp trong nước, vậy động cơ Teco là gì? làm sao để lựa chọn động cơ Teco hợp lý.

 

I. Động cơ Teco là gì?

Động cơ Teco là sản phẩm động cơ điện của tập đoàn chuyên về thiết bị điện và truyền động Teco Đài Loan. Teco là thương hiệu hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực động cơ điện. Các sản phẩm của tập đoàn Teco rất đa dạng từ biến tần, động cơ điện, động cơ giảm tốc, động cơ phòng cháy nổ, động cơ điện hiệu suất cao, bơm nước Teco.... trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về động cơ Teco.

Các sản phẩm động cơ điện của Teco có thiết kế vỏ bằng gang, chất lượng dây đồng 100%, động cơ hoạt động mát và bền bỉ. Tất cả các sản phẩm động cơ điện Teco trên lắp điện đều in nổi thương hiệu Teco.

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng 2 dòng động cơ điện Teco chính là  Động cơ điện Teco chân đế và Động cơ điện Teco mặt bích.

II. Ưu điểm động cơ điện Teco

- Là thương hiệu động cơ nước ngoài vào Miền Nam sớm nhất, nhiều người biết nhất nên doanh thu động cơ Teco cao hơn cả các hãng Châu Âu Nhật Bản

- Motor Teco được tăng nguyên liệu khoảng 10-20% lượng đồng so với các động cơ điện thông thường và với công suất nhỏ thì động cơ được quấn bằng máy, nên lõi stator nhìn chuyên nghiệp và chắc chắn.​

- Rotor của động cơ điện Teco được làm bằng tôn silic xanh cán nguội mã 800, đôi khi với motor cao cấp hơn là mã 600.

- Độ bền của mô tơ đã được kiểm định thực tế tốt hơn so với các loại động cơ điện thông thường.

III. Hạn chế của động cơ điện teco

- Giá cả động cơ điện Teco 3 pha trên thị trường hiện nay khá cao.

- Bạc đạn vòng bi của motor Teco chưa phải là loại tốt nhất trong các motor điện phân khúc giá cao.

- Âm thanh vận hành động cơ điện teco tại Việt nam chưa phải là nhỏ nhất

- Hộp cực điện của động cơ điện Teco là loại lá thép tuy có dày hơn motor thông thường xong vẫn mang tính chất tiết kiệm chi phí sản xuất, chưa phải loại hộp cực điện cao cấp nhất.

- Tại Việt Nam, việc thiếu các động cơ điện Teco công suất lớn trên 110kw có sẵn là 1 rào cản trong việc cạnh tranh với hãng khác.

IV. Ứng dụng của động cơ điện Teco

Động cơ điện Teco đang được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày dùng để biến đổi  điện năng thành cơ năng, có ứng dụng rất lớn trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Bên trong các thiết bị điện máy- điện tử thường có động cơ điện như tủ lạnh, máy điều hòa, máy nước nóng, máy bơm nước, máy cắt kim loại, máy cưa gỗ…. Tuy nhiên, việc tìm hiểu rõ và phân loại các loại động cơ điện thường cần có người chuyên môn tư vấn. Một số dòng động cơ điện hiện nay được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường gồm có: Động cơ điện Teco 1 pha, Teco giảm tốc, bơm nước Teco, Động cơ điện Teco 3 pha, biến tần Teco… Các loại động cơ điện Teco này có giá cả hợp lý và chất lượng tốt nên được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Để mua được một sản phẩm động cơ điện Teco tốt, uy tín và chất lượng trong thị trường đầy hàng nhái hiện nay không phải là điều dễ dàng. Việc chi trả một khoản tiền xứng đáng với chất lượng tốt đang được mọi người rất quan tâm.  Công ty TNHH Xương Minh cam kết khách hàng sẽ được hướng dẫn về các thông số kỹ thuật, cách lắp ráp và cách bảo quản các thiết bị động cơ điện Teco với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm các loại động cơ điện Teco tại đây!

Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt, Máy bơm TECO, Động cơ TECO, Máy bơm- linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt và bảo dưỡng máy bơm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn