0913.201.426

Hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt là gì? giá bao nhiêu tiền?

10/04/2020 2741

Hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt hay còn gọi là chất khử trùng với chất ức chế ăn mòn & chất diệt khuẩn để ngăn ngừa nấm, vi khuẩn và mùi hôi. Để vận hành hệ thống giải nhiệt tòa nhà mà thành phần chính là Tháp giải nhiệt một cách hiệu quả nhất, bên cạnh kiểm soát chặt chẽ các chỉ tiêu nước cấp vào hệ trong hệ thống, thì việc bổ sung hóa chất chống rong rêu, chống ăn mòn, và chống đóng cáu cặn là việc cần thiết. Với các quá trình trên cần 3 loại hóa chất bỏ sung vào vòng tuần hoàn hở bằng bơm định lượng dựa trên tín hiệu timer hoặc tín hiệu cấp nước bổ sung.

Hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt gồm những gì?

 

POWER CLEAN DE 37 là một hóa chất tẩy cặn tháp giải nhiệt có chứa chất khử cặn, chất hoạt động bề mặt và chất ức chế ăn mòn rất phù hợp để loại bỏ các vảy cứng từ tháp giải nhiệt, thiết bị làm lạnh, trao đổi nhiệt và nhiều hệ thống làm mát.

POWER SẠCH DE 37 có hiệu quả cao trong việc loại bỏ cặn silic, cacbonat, silicat, muối sunfat của canxi, magiê và natri, v.v ... POWER CLEAN DE 37 hòa tan các khoáng chất cứng nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

POWER SẠCH DE 37 Descaler làm cho việc tẩy cặn một công việc bảo trì tháp giải nhiệt từ phức tạp trở nên đơn giản và thường xuyên. Giám sát và quản lý các tháp làm mát giúp việc sử dụng POWER SẠCH DE 37 trở nên dễ dàng.

 

Tác dụng của hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt

  • Ngăn ngừa & loại bỏ vảy và ăn mòn bởi các hóa chất duy nhất
  • Làm tan vảy nhanh chóng
  • Kéo dài tuổi thọ thiết bị
  • Rất quan trọng nó có chất ức chế ăn mòn inbuild.
  • Hiệu quả cao với liều thấp & tiết kiệm nhất

 

Các bước vệ sinh tháp giải nhiệt

Với gió thổi tung bụi bẩn, cát, lá cây và các mảnh vụn khác, không có gì ngạc nhiên khi các tháp giải nhiệt trở nên bẩn thỉu. Đột nhiên, có một lớp bùn dày và chất nhờn ở dưới cùng của tháp trong lưu vực. Nước tháp giải nhiệt bẩn có thể làm tắc phương tiện và ống hôi trong máy làm lạnh của bạn.

1. Tắt quạt tháp giải nhiệt!

Điều quan trọng đối với sự an toàn của bạn và những người đang giúp làm sạch tháp giải nhiệt để giảm sức mạnh cho quạt. Chúng di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc và có thể gây tổn hại nghiêm trọng hoặc giết chết một người.

2. Kiểm tra tháp giải nhiệt cho các khu vực có vấn đề

Dành thời gian để kiểm tra tháp giải nhiệt của bạn và tìm các khu vực cần chú ý. Kiểm tra phương tiện điền của bạn để biết sự tắc nghẽn và bùn trong bể nước nóng.

3. Bảo vệ bản thân với thiết bị an toàn

Tháp giải nhiệt nhiệt và độ ẩm khuyến khích sự phát triển của một số vi khuẩn nguy hiểm như Legionella. Bạn sẽ cần phải mặc bảo vệ hô hấp và bảo vệ mắt. Điều này ngăn bạn khỏi bệnh trong khi làm sạch tháp giải nhiệt.

4. Phun tháp giải nhiệt cho khuôn

Trước khi làm sạch, đây là một bước tốt để xử lý bề mặt tháp giải nhiệt và nước bằng sản phẩm diệt nấm mốc. Nó giúp kiểm soát không gian làm việc để đảm bảo công nhân an toàn hơn và sức khỏe của họ được bảo vệ.

5. Hút bùn ra khỏi lưu vực

Để loại bỏ bùn từ lưu vực chân không chuyên dụng được sử dụng. Những máy hút bụi tháp làm sạch sàn lưu vực nước nóng mà không cần phải tắt hệ thống hoặc thoát nước lưu vực. Trong quá trình này, bạn sẽ cần kết nối với nguồn điện và kết nối với cửa thoát nước hoặc sử dụng hệ thống lọc để đưa nước trở lại tháp giải nhiệt.

6. Đổ đầy mực nước

Gần như không thể làm sạch lưu vực tháp giải nhiệt mà không mất một ít nước trang điểm. Khi bạn đã loại bỏ tất cả bùn, bạn nên kiểm tra để đảm bảo mực nước được lấp đầy theo các thông số vận hành.

7. Làm sạch tháp làm mát phương tiện truyền thông

Phương tiện đổ đầy là trái tim của tháp giải nhiệt và là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt chính. Việc đổ đầy chỉ đạo không khí được quạt hút qua để tiếp xúc với nước nóng cần được làm mát. Nếu các phần bị tắc nghẽn hoặc bị tắc, phân phối sẽ bị tắt. Điều này sẽ làm giảm hiệu suất và khiến hệ thống của bạn tiêu thụ nhiều điện hơn. Làm sạch chất làm đầy bằng chất tẩy rửa hoặc thay thế nó khi có thể.

8. Thiết lập vệ sinh tháp giải nhiệt hàng năm

Tháp giải nhiệt cần được làm sạch hoàn toàn ít nhất 2 lần mỗi năm. Hầu hết các nhà khai thác chọn làm điều này trước khi bắt đầu chúng trong năm và lúc tắt máy. Nếu vị trí của bạn yêu cầu tháp giải nhiệt của bạn trực tuyến trong nhiều năm hơn, hãy đảm bảo bạn lên lịch cho một số thời gian chết để duy trì tháp của mình.

 

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt và vệ sinh đúng cách thường xuyên, nếu bạn đang gặp những vấn đề liên quan và cần đội ngũ kỹ thuật viện hay bảo trì tháp giải nhiệt hãy liên hệ ngay Thapgiainhiettashin.vn để được báo giá và tư vấn dịch vụ nhé.

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, 

 

Tag: