0913.201.426

Những đóng góp của tháp giải nhiệt trong việc bảo vệ môi trường

15/07/2021 1214

 

Có thể thấy rằng tháp giải nhiệt nước là thiết bị có đóng góp quan trọng cho công cuộc bảo vệ môi trường. Vậy tháp giải nhiệt nước góp phần bảo vệ môi trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vai trò của tháp giải nhiệt trong việc bảo vệ môi trường

Nước ta nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ môi trường vào mùa hè thường rất cao. Điều này ít nhiều cũng gây ra những ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. nền nhiệt độ cao sẽ khiến các thiết bị máy móc tăng nhiệt, dầu máy nhanh hư hao và ảnh hưởng xấu đến hiệu quả làm việc của các thiết bị. Thậm chí những nguồn nước được cung cấp cũng sinh ra một nhiệt lượng rất lớn. Do đó, việc sử dụng tháp giải nhiệt để chuyển hóa lượng nước ra bên ngoài khí quyển là một điều cần thiết. Hoạt động này không những không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường mà nó còn giúp bảo vệ môi trường.

 

 

 

Tháp giải nhiệt hạn chế tình trạng ô nhiễm

Trong quá trình sản xuất, các thiết bị máy móc hoạt động liên tục sẽ sinh ra nguồn nhiệt lớn, nếu không có biện pháp hạ nhiệt thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ bền của máy móc. Thông thường để giảm nhiệt độ của máy móc thì các doanh nghiệp đều sử dụng phương pháp sử dụng nước máy đi qua các thiết bị và xả trực tiếp ra bên ngoài môi trường gây ô nhiễm đất, nước và không khí xung quanh. Chính vì vậy mà việc sử dụng tháp giải nhiệt được xem là biện pháp tối ưu để có thể khắc phục được tình trạng này.
Tháp hạ nhiệt nước có tác dụng làm mát nguồn nước có nhiệt độ cao, giúp làm giảm nhiệt cho các thiết bị và máy móc. Sau đó nguồn nước này sẽ được tái sử dụng tạo nên một quy trình làm việc hoàn toàn khép kín. Quy trình sử dụng tháp giải nhiệt này giúp tiết kiệm nước và hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì vậy có thể khẳng định rằng tháp giải nhiệt góp phần bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả.

 

 

 

Tháp giải nhiệt giúp tiết kiệm điện tối ưu

Thiết bị làm mát nước còn có khả năng giảm nhiệt độ trong bầu không khí giúp không gian làm việc trở nên mát mẻ hơn với nền nhiệt độ ở mức phù hợp. Nhờ đó các doanh nghiệp sẽ không cần sử dụng điều hòa, quạt điện hoặc các thiết bị làm mát, lọc không khí từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, giảm các tác động tiêu cực đến bên ngoài môi trường. Chính việc tiết kiệm điện do sử dụng tháp cũng giúp việc giữ gìn môi trường trong lành và sạch đẹp hơn.

 

 

 

Tháp giải nhiệt nước có độ bền cao, linh kiện có thể tái chế

Các model tháp giải nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Tashin, Liang Chi,.. đều được cấu thành từ những vật liệu có độ bền cao. Vỏ tháp giải nhiệt được làm từ chất liệu thép không gỉ và sợi thủy tinh có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và phù hợp với nhiều không gian nên vô cùng tiết kiệm diện tích,.. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị sẽ giúp giảm xả thải, tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí sửa chữa, không cần thay thế các linh, phụ kiện thường xuyên, dễ tái chế linh kiện và thân thiện với môi trường.

Mua tháp giải nhiệt nước chất lượng ở đâu?

Để có thể sở hữu thiết bị tháp giải nhiệt an toàn, hiệu quả người dùng nên lựa chọn những địa chỉ cung ứng tháp làm mát uy tín được đông đảo người tin tưởng.
Với mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp trong việc xử lý nước thải, góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường. 

 

 Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống giải nhiệt nước, thay thế, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện chính hãng Tashin, nhanh nhất, giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, chiller  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 09, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 02473030888     Zalo: 0913201426

 

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

 

 

Tag: