0913.201.426

Tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước

15/07/2021 541

 

THÁP GIẢI NHIỆT ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC XỬ LÝ NƯỚC

 

 Trong công nghiệp, ngày nay vấn đề xả thải ngốn lượng lớn chi phí của các nhà máy sản xuất, môi trường được con người rất chú trọng trong nền công nghiệp hiện đại hóa.
Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao,nhiều nơi nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nước bị ô nhiễm trên nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau như ao hồ,sông ngòi,hay hệ thống ống dẫn thoát nước thải thì bị ách tắc do rác thải rơi vào hoặc do nguồn nước bị ô nhiễm có nặng.Những hiện tượng đó xảy ra đều là do sự phát triển nhanh của công nghiệp hóa, khoa học kĩ thuật và sự phát triển môi trường đô thị ngày càng được tăng nhanh chóng mặt tạo ra một môi trường luôn nặng về chát thải sinh hoạt vệ sinh hàng ngày,mà nước là nguồn nhiên liệu chủ yếu mà chúng ta dùng hàng ngày lên tình trạng ô nhiễm nguồn nước khó có thế tránh khỏi.
 
 
Thông thường trong quá trình sản xuất nhất là các nhà máy sử dụng nguồn nhiệt lượng nhiều, hoặc phát sinh nhiệt nhiều dẫn đến tình trạng tuổi thọ máy móc giảm, năng suất thấp đi. Nếu muốn làm mát động cơ, thiết bị để kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc. Và thông thường các nhà máy hay dùng nước mát đi qua thiết bị để làm mát, rồi xả ra môi trường dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, nhiệt độ xả ra cao như vậy dẫn đến tình trạng các loài sinh vật khu vực xả thải (như cá, cây cối chết hết).
Vì vậy khi sử dụng Tháp giải nhiệt làm mát nguồn nước nóng thải ra và đưa nguồn nước này tái sử dụng để sản xuất. nên tiết kiệm được chi phí cho nhà máy và chống ô nhiễm nguồn nước.
 

 Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống giải nhiệt nước, thay thế, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện chính hãng Tashin, nhanh nhất, giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt chiller  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 09, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 02473030888     Zalo: 0913201426

 

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

 

 

Tag: