0913.201.426

Tháp giải nhiệt không ồn TASHIN TSN

15/09/2016 2117

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước không ồn, tháp giải nhiệt tashin TSN.

 

Công ty Xương Minh chuyên nhập khẩu và cung cấp Tháp giải nhiệt tròn TSC, tháp giải nhiệt nước, Tháp giải nhiệt Tashin  không ồn TSN, Tháp giải nhiệt vuông TASHIN TSS, TSM, TSF, Tháp giải nhiệt gỗ Tashin TSH, TSM...  0913.201.426.

 

thap-giai-nhiet-tsn

Bản vẽ tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước không ồn TASHIN TSN.

Nguyên tắc làm việc của Tháp giải nhiệt Tashin như sau: Khi lượng nước nóng từ dây truyền sản xuất đi ra và vào tháp giải nhiệt, Tháp giải nhiệt Tashin sẽ làm giảm nhiệt độ của nước và lại cho lượng nước đó quay lại dây truyền sản xuất. Vì vậy mà lượng nước đó được tuần hoàn, giảm thải công nghiệp, tiết kiệm chi phí nguồn nước. nhưng khi hoạt động tháp giải nhiệt bình thường có thể phát sinh tiếng ồn do nước rơi và tiếng động cơ cánh quạt, đối với khu công nghiệp hay nhà máy sản xuất thì vấn đề đó không ảnh hưởng gì, nhưng đối với một số khách hàng cần sự yên tĩnh như Bênh viện, trường học, thư viện, khu tâm linh, để giải nhiệt điều hòa, chiler, hay làm mát một số khu vực thì tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt tashin không ồn TSN sẽ thỏa mãn nhu cầu yên tĩnh nhất 

Thap-giai-nhiet-xuong-minh

 

Công ty Xương Minh cung cấp Tháp giải nhiệt không ồn TASHIN TSN

thap-giai-nhiet-tashin-tsn-350r

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước không ồn TASHIN TSN được lắp cho trường học.

 

     Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước không ồn TASHIN TSN có rất nhiều loại đa dang cả về mẫu mã, kích thước lẫn công năng sử dụng.

    Công ty TNHH Xương Minh nhập khẩu đầy đủ các dòng sản phẩm mà quý khách cần trực tiếp từ Đài Loan. Vì vậy quý khách không cần băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như các mẫu tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệttashin,     25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt,