0913.201.426

Tháp giải nhiệt tashin nhập khẩu.

01/09/2016 3051

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước hay còn gọi tháp giải nhiệt coolng tower hoặc được gọi tháp làm mát nước. Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt nước tashin  là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong trong công nghiệp Việt Nam và thế giới.

 

Tháp giải nhiệt tashin được tối ưu hơn các thiết bị giải nhiệt khác được Công ty Xương Minh nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng tốt nhất, thiết kế mẫu mã đẹp bao gồm  tháp giải nhiệt loại vuông, tháp giải nhiệt loại tròn, tháp giải nhiệt chống ồn, tháp giải nhiệt công nghiệp, tháp giải nhiệt gỗ, tháp giải nhiệt cooling tower, phù hợp với mọi địa hình, sử dụng diện tích không gian tối thiểu nhất.

 

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin được thiết kế và chế tạo bằng vật liệu composite đặc biệt theo công nghệ tân tiến có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, khung tháp và chân tháp cũng được làm bằng vật liệu composite đặc biệt không gỉ, bền bỉ với thời gian, nên tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì tháp.

 

thap-giai-nhiet-tashin-30

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước 30RT

 

Tháp giải nhiệt tashin bao gồm các bộ phận chính như sau:

Khung và thân tháp:  Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ tháp, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn hoặc tháp giải nhiệt nước dạng tròn, các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn.

 

 

Thap-giai-nhiet-tsc-600-700

 

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt tròn tashin tsc

 

 

thap-giai-nhiet-tashin-vuong

Tháp giải nhiệt vuông, tháp giải nhiệt tashin tss.

 

 

Thap-giai-nhiet-tashin-4

Khung, thân tháp giải nhiệt được làm bằng sợi thủy tinh

 

 

   Khối đệm (filling tháp giải nhiệt). hay còn gọi tấm làm mát nước hoặc tấm giải nhiệt nước hoặc màng pvc. Hầu hết các tháp đều có filling (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí. Có hai loại filling: 

- Filling  dạng phun: nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang và liên tiếp bắn toé thành những giọt nhỏ hơn, đồng thời làm ướt bề mặt khối đệm. Khối đệm dạng phun bằng nhựa giúp tăng trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ. 

 

- Filling màng pvc: bao gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát nhau, nước sẽ rơi trên đó, tạo ra một lớp màng mỏng tiếp xúc với không khí. Bề mặt này có thể phẳng, nhăn, rỗ tổ ong hoặc các loại khác. Loại màng của khối đệm này hiệu quả hơn và tạo ra mức trao đổi nhiệt tương tự với lưu lượng nhỏ hơn so với khối đệm dạng phun.

 

 

tam-giai-nhiet-tashin

Filling màng pvc, tấm giải nhiệt

 

Tấm chắn nước : Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển làm tiêu hao nguồn nước. 

 

 

Tam-chan-nuoc-thap-giai-nhiet

 

Tấm chắn nước hay còn gọi là lưới xám tháp giải nhiệt 

 

Bộ phận khí vào :  Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp (thiết kế dòng ngược).

Cửa không khí vào:  Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.

 

thap-giai-nhiet-1

 

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin

 

 

thap-giai-nhiet-tashin-tss

 

Tháp giải nhiệt tashin tss

 

Vòi phun: Vòi phun nước để làm hỗ trợ nước được rải đều trên tấm giải nhiệt, tấm filling giải nhiệt. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm. Vòi có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc vòi có thể là một bộ phận của dây chuyền quay như thường gặp ở một số tháp giải nhiệt đối lưu ngang.

 

dau-phun-thap-giai-nhiet-6

 

Vòi phun, đầu phun, Vòi phun nước tháp giải nhiệt

 

 

Cánh quạt:  Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp.

 

canh-quat-thap-giai-nhiet-18

 

Cánh quạt tháp giải nhiệt

 

 

Kho tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin của Xương Minh

 

 

Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Quạt với cánh nghiêng điều chỉnh không tự động được sử dụng trong dải công suất rộng vì quạt có thể được điều chỉnh để luân chuyển lưu lượng khí mong muốn ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Cánh nghiêng biến đổi tự động có thể thay đổi lưu lượng khí theo điều kiện tải thay đổi. 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giảinhiệt tashin, , 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RT70RT80RT100RT , linh kiện tháp giải nhiệt,