0913.201.426

Tháp giải nhiệt TSN.

1 / 6
  • Giá bán: 
    Liên hệ
  • Mã sản phẩm: TSN01
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Tháp giải nhiệt Tashin TSN, tháp giải nhiệt nước tashin TSN, Cấu tạo tháp giải nhiệt nước tashin không ồn TSN  0913201426.

Số lượng

  Tháp giải nhiệt Tashin TSN, tháp giải nhiệt nước tashin TSN có thể nói hoàn toàn giống tháp giải nhiệt tròn TASHIN TSC, nhưng cấu tạo có thêm một số linh kiện chống ồn: 

 

- Cổ tháp giải nhiệt TSN được gia công cao thêm 1 lớp từ 50cm-150cm có lớp giảm âm do quạt gió tạo lên , phần đáy tháp hứng nước rơi có thêm lớp giảm âm lượng nước rơi tự do:

 

thap-giai-nhiet-tsn

Chi tiết cấu tạo tháp giải nhiệt TASHIN TSN 

 

 Tháp giải nhiệt nước Tashin  nhập khẩu từ Đài Loan, hiện nay Công ty Xương Minh phân phối tất cả các serie của tháp giải nhiệt Tashin và linh kiện tháp giải nhiệt, Tháp giải nhiệt nước tashin tsn  được chế tạo nhằm cung cấp cho những nhu cầu khách cần sự yên tĩnh. 

  * CÁC BỘ PHẬN CỦA THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC TASHIN TSN: 

Các bộ phận chính của tháp giải nhiệt tashin tsn bao gồm một khung và thân tháp, ống hướng gió, khối đệm ( tấm giải nhiệt, filling giải nhiệt ), bể nước lạnh ( đế bồn) có lắp thêm tấm giảm âm, tấm chắn nước ( tấm lưới xám), bộ phận khí vào, cửa không khí vào, bộ vòi phun ( đầu phun và ống phun) và Động cơ, cánh quạt. Những bộ phận này được miêu tả dưới đây.

- Khung và thân tháp ống hướng gió. Phần lớn các chủng loại tháp tròn có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, các thiết bị được làm bằng sợi thuỷ tinh như thân tháp có thể là khung luôn.

- Bể chứa nước lạnh, đế bồn: Bể nước lạnh được đặt gần hoặc ngay tại đáy tháp, bể nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm trong tháp. Bể thường có một bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để nối xả nước lạnh. bể nước lạnh được đặt ngay dưới khối đệm.

 

thap-giai-nhiet-db

Bể nước lạnh, đế bồn tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin tsn.

 

thap-giai-nhiet-lk

Vỏ khung thân tháp giai nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin tsn.

 

thap-giai-nhiet-vb

Vỏ cổ gió tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt tashin tsn.

 

- Khối đệm, tấm tản nhiệt, tấm giải nhiệt, filling giải nhiệt. Hầu hết các tháp đều có khối đệm ( tấm giải nhiệtFilling giải nhiệt ) (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí. Có hai loại khối đệm: 
-  Khối đệm dạng phun: nước phun từ trên các ống phun nằm ngang và liên tiếp bắn toé thành những giọt nhỏ hơn, đồng thời làm ướt bề mặt khối đệm. Khối đệm dạng phun bằng nhựa giúp tăng trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ. 

 

tam-giai-nhiet

Tấm giải nhiệt, tấm tản nhiệt, filling giải nhiệt.

- Tấm chắn nước, tấm lưới xám: Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển.

 tam-chan-nuoc

Tấm lưới xám, tấm chắn nước.

-  Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp (thiết kế dòng ngược).
-  Cửa không khí vào. Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. 

-  Tấm chống ồn : được lắp phía trên cùng của đề bồn giúp giảm âm đáng kể do nước rơi xuống tấm chống ồn. 

thap-giai-nhiet-tashin-tsn-db

Đế bồn tháp giải nhiệt tashin TSN được lắp thêm tấm chống ồn

 

- Vòi phun bao gồm đầu phun và ống phun. Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối tia nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm, tấm tản nhiệt.

thap-giai-nhiet-nuoc-tashinTSN-dp

Đầu phun tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin tsn.

 

thap-giai-nhiet-tashin-op

Ống phun tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin.

 

Quạt, bao gồm động cơ và cánh quạt tháp giải nhiệt: Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp.

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashinTSN-cq

Cánh quạt tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin tsn.

 

thap-giai-nhiet-dc

Động cơ tháp giải nhiệt , tháp giải nhiệt nước tashin tsn.

 

Hộp giảm tốc : một số Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước TSN có công suất lớn sẽ được lắp thêm hộp giảm tốc để có lưu lượng gió cần thiết cho giải nhiệt. 

 

Giam-toc-dong-co-thap-giai-nhiet-TSN

Bộ giảm tốc tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước.

 

  Tháp giải nhiệt TASHIN TSN 

 

Thap-giai-nhiet-bv

Mô hình tháp giải nhiệt tashin TSN

 

 

 

 #100rt #125rt #150rt 

#thapgiainhietnuoc #thapgiainhiettashin 

   Tháp giải nhiệt TSN rất thích hợp những nơi cần có sự yên tĩnh cao như trường học, bệnh viện, nơi tôn giáo, thư viện, Lớp giảm âm nước rơi- các bạn có thể xem thêm tại đây.

   Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  CoolingTower  quý khách vui lòng liên hệ : 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

 

* Tags: tháp giải nhiệttháp giải nhiệt nướctháp giải nhiệt tashintháp giải nhiệt vuông.

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt,