0913.201.426

Lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt

17/06/2016 4479

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải nhiệt ra không khí. Tháp  giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như là bộ tản nhiệt ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

 
 
thap-giai-nhiet-nuoc-tashin
 
Hình ảnh tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt nước tashin.
 
 

Để lắp đặt một tháp giải nhiệt điều đầu tiên cần  biết được các bộ phận chính của nó, bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bế nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.

 
 
 
thap-giai-nhiet-nuoc-tashin
 
Hình ảnh cấu tạo tháp giải nhiệt và một số linh kiện tháp giải nhiệt
 
 
thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-dau-phun

Hình ảnh đầu phun Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-canh-quat
 

Một số hình ảnh cánh quạt tháp giải nhiệt nước tashin

 

Khung và thân tháp. Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn. Tấm chắn nước, Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển.  Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp . Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm.  Quạt. Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Cửa không khí vào. Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.Khối đệm. Hầu hết các tháp đều có khối đệm (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.
 
 
thap-giai-nhiet-kho-thap
 
 
Hình ảnh Kho vỏ Tháp giải nhiệt nước tashin
 
 
Thap-giai-nhiet-tashin
 

Một số chủng loại Tháp giải nhiệt do Công ty Xương Minh cung cấp 

 

Khi hiểu được cấu đặc điểm của chúng rồi mới biết được những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt:
 
Lựa chọn vị trí lắp đặt rộng thoáng, để tránh hiện tượng vọng âm.
 
Nên để lối đi cho việc lắp đặt đường ống và bảo trì.
 
Chú ý kiểm tra đường ống dẫn nước hoặc chậu tháp có bị bễ nứt không.
 
Cân bằng vị trí đặt tháp, để tránh hiện tượng phân tán nước không cân đối.
 
Chân đế nên lắp đặt thiết bị chống ồn để giảm hiện tượng chấn động đồng loạt.
 
Việc mua và lắp đặt một tháp giải nhiệt là vẫn đề không khó vì thế  cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để  hỗ trợ phần lắp đặt đồng thời cũng đảm bảo được tháp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xương Minh để được tư vấn và báo giá tốt nhất
 
 
 

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

#월링타워 #월링타워때리점 #월링타워부품 #다신TASHIN월링타워 #월링타워설치 #월링타워공사질행 #월링타워대만에수입 #50rt #80rt

#월링타워보증하고수리 #월링타워궁급 #대고TECO펌프 #대고TECO모터 #대고TECO감속기모터 #200rt #100rt #70rt

 #60rt

#nhiệt

 

 

 

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc