0913.201.426

Linh kiện tháp giải nhiệt tròn

1 / 6
  • Giá bán: 
    123.456₫
  • Mã sản phẩm: LKT
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Linh kiện tháp giải nhiệt, cung cấp các chủng loại linh kiện tháp giải nhiệtCông ty Xương Minh Tổng kho Tháp giải nhiệt TASHIN chính hãng, chất lượng tốt nhất,  0913201426

Số lượng

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu xem các thành phần của tháp giải nhiệt nước bao gồm những gì? Tháp giải nhiệt nước hay tháp giải nhiệt Tashin có rất nhiều chủng loại như: tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt vuông, tháp giải nhiệt gỗ, tháp giải nhiệt chịu nhiệt độ cao.... Hôm nay chủng ta cùng nhau tìm hiểu rõ về tháp giải nhiệt tròn. 

háp giải nhiệt tròn, thap giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt cooling tower

Tháp giải nhiệt tròn, thap giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt cooling tower

 

Tháp giải nhiệt nước tròn, đương nhiên là để giải nhiệt nước và có cấu tạo hình trụ tròn. và có cấu tạo như hình sau đây: 

Tháp giải nhiệt tròn, thap giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt cooling tower 

Tháp giải nhiệt tròn, thap giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt cooling tower.

 

- Như ta Thấy tháp giải nhiệt tròn có rất nhiều linh kiện cũng như phụ kiện tháp giải nhiệt, nhưng chúng ra có thể chia ra làm những thành phần chính như sau: 

 

* Phần vỏ tháp giải nhiệt nước bao gồm

- Phần để bồn được chết tạo bằng compoxits theo một khuôn mẫu nhất định sao cứng cáp nhất, chịu lực tốt nhất và là nơi gắn những liên kiện phụ và là gắn ống ra, ống vào của tháp giải nhiệt, ống đứng, ống xả thải, phao chống tràn, hệ thống phao bù nước..được gia công bằng nhựa PVC, PP, CPVP, sắt mạ kẽm nhúng nóng hoặc Inox tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

- Phần Thân Tháp giải nhiệt nước tashin được gia công bằng compoxits từng mảng ( Miếng )  khi ghép lại thành hình trụ tròn, có tạo những đường gân giúp cho thân tháp được vững bền và chịu tác động của thời tiết, nơi chứa nhũng phần giá đỡ tấm giải nhiệt của tháp và tấm giải nhiệt của tháp., đầu phun,( đầu chia nước, Ống phun...).

 

thap-giai-nhiet-kho-thap

Vỏ Tháp giải nhiệt nước tashin.

- Phần cổ tháp, được chế tạo bằng compoxits và là nơi gió được quạt trên đỉnh tháp hút thải ra ngoài. Nơi gắn toàn bộ phần khung, giá đỡ quạt, động cơ, cánh quạt của bộ tháp giải nhiệt. 

thap-giai-nhiet-nuoc-200rt-tam-giai-nhiet 

Phần Vỏ bồn thân giữa tháp giải nhiệt và tấm giải nhiệt ( Filling giải nhiệt )

 

* Phần ruột, Lõi Tháp giải nhiệt nước TASHIN, chính là phần linh kiện tháp giải nhiệt chính bao gồm:

 

- Phần động cơ tháp giải nhiệt, động cơ được chế tạo đặc biệt, chịu nước, chịu ăn mòn, chịu nhiệt độ, độ ẩm, chịu sự biến động của thời tiết.

 

thap-giai-nhiet-dong-co

Động cơ Tháp giải nhiệt nước TASHIN 

 

- Phần cánh quạt tháp giải nhiệt: bao bồm cánh và phần mâm quạt, Cánh quạt có cánh quạt nhựa và cánh quạt hợp kim, cánh quạt inox, cánh quạt đặt theo yêu cầu của khách.

 

thap-giai-nhiet-tashin-canh-quat

Cánh quạt Tháp giải nhiệt nước tashin ( Loại Lớn ) 

- Phần ống đứng, ống vào, ống ra, có gắn bích nhựa, bích hơp kim, bích thép mạ kẽm nhúng nóng, ống đứng được chế tạo bằng PVC, CPVC, Ống kẽm nhúng nóng, và Ống INox 304 là tốt nhất.

 

Cánh quạt nhựa tháp giải nhiệt, cánh quạt tashin.

Cánh quạt nhựa tháp giải nhiệt, cánh quạt tashin.

 

- Phần gối đỡ + Thanh Đỡ tấm giải nhiệt, Tấm tổ ong giải nhiệt, Fillling giải nhiệt, được gia công bằng nhựa PVC đối với tháp nhỏ, thanh thép tròn mạ kẽm nhúng nóng đối với tháp lớn, thanh inox 304 đối với thực nhu cầu của khách...  

 

Tấm giải nhiệt, tấm tổ ong giải nhiệt, filling giải nhiệt.

Tấm giải nhiệt, tấm tổ ong giải nhiệt, fiiling giải nhiệt 

 

- Tấm giải nhiệt( Fiiling giải nhiệt ) có rất nhiều chủng loại tấm giải nhiệt, tấm giải nhiệt xanh, Tấm giải nhiệt đen chịu nhiệt 65-70 độ, tấm giải nhiệt PP trắng chịu nhiệt 100độ, tấm giải nhiệt CPVC trong chịu nhiệt và nhựa nguyên sinh 100%, tấm giải nhiệt gỗ, Tấm giải nhiệt PP. lưới..

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-dau-phun

Đầu Phun Tháp giải nhiệt ( Nhôm, Nhựa, Inox ) 

 

- Đầu phun và ống phun ( đầu phun cũng có rất nhiều loại, đầu phun nhựa ABS, đầu phun hợp kim nhôm, đầu phun inox, đầu phun cũng có thể được đế tạo bằng ống phun được lắp zic zắc trong lòng tháp., Ống phun được chế tạo bằng nhựa PVC, CPVC, hợp kim, nhôm, inox được gia công tỷ mỉ sao cho nước được phun chia thành tia trả đều, trên khắp các bề mặt của tấm giải nhiệt, tấm tổ ong. 

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-ong-phun

Ống phun Tháp giải nhiệt nước tashin  

 

Phụ KIện, Linh Kiện thay thế cho các chủng loại Tháp giải nhiệt nước.

 

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá rẻ nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower quý khách vui lòng liên hệ : 

  Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62620101;          Fax: (024) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com 

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây: Tháp giải nhiệt Tashin, 225RT, 200RT, 300RT, 25RT, 5RT, 10RT, 20RT, 15RT, 150RT,  250RT, 30RT, tháp giải nhiệt Vuông, tháp giải nhiệt Chiller,...