0913.201.426

Máy bơm nước ly tâm

17/06/2016 3524

Máy bơm ly tâm có ưu nhược điểm gì?

 
may-bom-teco

Với sự phát triển về khoa học kỹ thuật, bơm nước ly tâm trở thành vật không thể thiếu trong nhiều ngành sản xuất hiện đại. Máy bơm ly tâm có kết cấu gọn nhẹ, hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm. Hiện nay, máy bơm nước ly tâm được phân phối ở nhiều nơi với nhiều hãng nổi tiếng như TECO, Ebara, Pentax, NTP, DAB, CNP… Vậy nên, việc chọn lựa một chiếc máy bơm ly tâm không phải là điều khó khăn.

 

Máy bơm ly tâm có ưu điểm gì?

 

 

May-bom-nuoc-teco

 

 

 

may-bom-ly-tam

 

Một số hình ảnh Máy bơm ly tâm do Công ty Xương Minh cung cấp Toàn Quốc 

 

 

Máy bơm ly tâm gọn nhẹ hơn bơm piston dù có cùng lưu lượng. Khi hoạt động, bơm ly tâm có lưu lượng đều và ổn định với cột áp không đổi. Sử dụng bơm nước ly tâm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi sự an toàn, đảm bảo chất lượng. Thiết bị sản phẩm đơn giản, máy bơm nước ly tâm cho phép nối trực tiếp với động cơ cao tốc thông qua hộp giảm tốc.

 

Bơm ly tâm thuỷ lực có thể tự hút dùng với các thiết bị không có cột áp dâng, nhằm phục vụ đối tượng mà không yêu cầu cung cấp chất lỏng ngay sau khi làm việc. Bơm ly tâm dễ dàng điều chỉnh lưu lượng đơn giản, ít nhạy cảm với các chất lỏng chứa các loại hạt rắn. Đặc biệt, bơm ly tâm chứa ít các chi tiết động nên khối lượng sửa chữa thường kỳ rất nhỏ.

 

Với những ưu điểm trên, bơm ly tâm được ứng dụng rộng rãi nhằm chuyển đổi chất lỏng.

 

 

 

Nhược điểm của bơm ly tâm

 

Máy bơm ly tâm vẫn chứa một số hạn chế cần được sửa đổi. Vấn đề đầu tiên là bơm nước ly tâm không thể tự hút nên làm tăng giá thành và thiết bị của bơm thêm phức tạp. Hiệu suất của bơm ly tâm thấp khi vòng quay nhỏ.

 

So với bơm piston, kích thước đường ống hút của bơm ly tâm đòi hỏi lớn hơn. Hiệu suất của bơm giảm nhiều khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng lên.

 

 

#maybom #máybơmteco #bơmnướcteco #maybomthapgiainhiet #maybomcongnghiep #maybomteco

#maybomnuocteco #bomnuocteco #maybomtecoebara #bomnuoc #teco #tashin #tamgiainhiet #nuoc

 

 

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước, Máy bơm ly tâm vui lòng liên hệ với Xương Minh để được tư vấn kể thuật và lựa chọn những biện pháp thi công hiệu suất cao và thời gian thực hiện ngắn

 

   Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt, Động cơ TECO, Máy bơm TECOMáy bơmlinh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác và máy bơm quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin Máy bơm