0913.201.426

Tháp giải nhiệt Tashin - TS01

1 / 6
  • Giá bán: 
    888.888₫
  • Mã sản phẩm: TS01
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Tháp giải nhiệt tashin, thap giai nhiet nuoc tashin TSC, TSS hay còn gọi lả tháp làm mát nước tashin, cooling tower tashin- 0913201426

Số lượng

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin, Báo giá tháp giải nhiệt nước. Tháp giải nhiệt hay còn gọi là tháp làm mát nước, Tháp giải nhiệt là một hệ thống sử dụng nước để làm mát các thiết bị hoặc quá trình sản xuất trong công nghiệp, Tháp giải nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển đổi nhiệt từ nước nóng sang không khí bằng cách sử dụng quạt và các bộ phận giải nhiệt. 

 
  Hiện nay Công ty TNHH TM Xương Minh, nhà nhập khẩu, cung cấp và phân phối các chủng loại tháp giải nhiệt nước tashin và linh kiện tháp giải nhiệttấm giải nhiệt, tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt vuông, tháp giải nhiệt công nghiệp, tháp giải nhiệt công suất lớn, được Công ty Tashin Đài Loan sản xuất và Công Ty Xương Minh phân phối độc quyền tại Việt Nam, Tháp giải nhiệt Tashin rất được ưa chuộng tại thì trường Mỹ, Nhật, Hàn và nhiều nước trên thế giới,  với giá rẻ nhất.
 
 
Thap-giai-nhiet.
 
 
Cấu tạo thap giai nhiet nuoc tashin( vuông, tròn) 
 
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo, thiết kế, nguyên lý vận hành, nguyên lý làm mát nước của từng loại nhé. 
 

* Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động tháp giải nhiệt tròn tashin TSC: 

- Cấu tạo tháp giải nhiệt tròn: Tất cả các chủng loại tròn đều có vỏ chế tạo bằng vật liệu compoxits và có hình tròn,
- Phần đế bồn bao gồm: 
+ Đường ống vào
+ Đường ống ra thường 2 loại này luôn bằng nhau, được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt tổng hợp đối với các loại tháp lớn nhỏ.
( nhưng nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể thay thế kích cỡ ống khác nhau hoặc thay bằng inox, thép tuỳ công năng sử dụng của quý khách). 
Ống này đối với tháp giải nhiệt mini và tháp tấm trung đều có ren sẵn, còn với tháp lớn đều có bích chờ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và trong nước. 
+ Ống chờ lắp van bù nước.
+ Ông chờ lắp van xả tràn nước
+ Lỗ chở lắp van xả cặn khi xục rửa đế bồn, thải cáu cặn.
+ Trong đế bồn có van phao giúp bù nước và nấm tràn nước.
- Phần thân tháp : Phần chứa Ống đứng được gắn từ đế bồn lên nối với củ chia nước ( Đầu Phun) và ống chia nước ( Ống phun)  
+ Tấm làm mát nước ( filling, khối đệm, tấm giải nhiệt, tấm tổ ong giải nhiệt..
+ Gối đỡ tam lam mat được gắn vào ống đứng để đỡ thanh đỡ tấm filling.
+ Thanh đỡ tấm giải nhiệt.
+ Lưới xám ( nhựa chắn nước, tấm chắn văng nước ) 
- Phần cổ tháp và động cơ quạt, cánh quạt.
+ Cổ tháp ( phần cổ hút, cổ gió ) phần hút gió hơi nước nóng đưa ra khỏi tháp.
+ Động cơ quạt
+ Cánh quạt.
+ Giá đỡ động cơ và cánh quạt để lắp vào cổ tháp.
Đối với tháp nhỏ và tháp nhỡ dưới 400rt, 400ton tất cả chân tháp đều được chế tạo liền với đế bồn, từ tháp 400rt trở lên chân tháp được chế tạo bằng thép và toàn bộ đế bồn đặt trên chân thép. 
 
- Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt tròn: Được thiết kế luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước., Quạt sẽ hút không khí bên ngoài vào tháp giải nhiệt, tạo ra sự tiêos xúc giữa nước và không khí, trong quáy trình tiếp xúc này, Ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường màng, khối nhựa giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng thổi ra ngoài môi trường, trong quá trình tiếp xúc này, nhiệt độ của nước sẽ giảm thông qua quá trình bay hơi. Nước được lưu thông qua các bộ phận giải nhiệt và được đưa trở lại quá trình sản xuất hoặc thiết bị cần được làm mát.
Lưu lượng nước được phun xuống do áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt lưu lượng gió theo hướng ngược lại. Như thế nhiệt độ nước được giảm đi đáng kể.
* Tháp giải nhiệt tròn có mấy loại sử dụng các khối đệm ( tấm giải nhiệt) khác nhau, khối đệm nhựa PVC, Khối đệm nhựa CPVC và nhựa PP chịu nhiệt độ cao, ngoài ra còn có loại có khối giải nhiệt bằng gỗ, các thanh gỗ được xếp zic zắc, có những loại tháp được chế tạo theo yêu cầu, có hệ thống cách âm hoàn hảo và kết hợp các khối đệm( tấm giải nhiệt) các loại khác nhau. 
 
 
 
thap-giai-nhiet, tháp giải nhiệt tashin, tháp giải nhiệt tròn.

Một số loại tháp giải nhiệt nước tashin do Tổng Đại lý 

Công ty Xương Minh cung cấp tại Hà Nội và Toàn quốc,

thap-giai-nhiet-tashin-vuông, tháp giải nhiệt vuông

 

* Cấu tạo và Nguyên Lý hoạt động Tháp giải nhiệt nước vuông TSS

- Cấu tạo tháp giải nhiệt vuông: Tất cả các chủng loại vuông ( Hình chữ nhật ) đều có vỏ chế tạo bằng vật liệu compoxits và có hình vuông, hình chữ nhật.

- Phần đế bồn bao gồm: 
+ Đường ống ra thường 1 hoặc 2 ống loại này luôn bằng nhau, được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt tổng hợp đối với các loại tháp lớn nhỏ. 
nhưng nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể thay thế kích cỡ ống khác nhau hoặc thay bằng inox, thép tuỳ công năng sử dụng của quý khách
Ống này đối với tháp giải nhiệt mini và tháp tấm trung đều có ren sẵn, còn với tháp lớn đều có bích chờ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và trong nước. 
+ Ống chờ lắp van bù nước.
+ Ông chờ lắp van xả tràn nước
+ Lỗ chở lắp van xả cặn khi xục rửa đế bồn, thải cáu cặn.
+ Trong đế bồn có van phao giúp bù nước và nấm tràn nước.
Tất cả được gắn trên đế tháp được gia công bằng thép hình hoặc thép V, được mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn đặc biệt của nhà sản xuất, giúp cho đế tháp không bị hoen gỉ, bề bỉ với mọi tác động của thời tiết.    
- Phần thân tháp giải nhiệt vuông : Phần chứa khung tháp được gia công bẳng thép hình có mã kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn đặc biệt của nhà sản xuất và toàn bộ tấm fiiling ( filling vuông được gắn khối và xếp trên giá đỡ 2 bên thành tháp   
+ Tấm làm mát nước filling, khối đệm, tấm giai nhiet, tấm tổ ong giải nhiệt....
+ Gía đỡ, thanh đỡ tấm filling.( khối tấm giải nhiệt nằm 2 bên thành tháp ) hoặc sắp xếp trong lòng tháp  
+ Tấm thanh thu hổi nước văng ( nhựa chắn nước, tấm chắn văng nước ) 2 bên thành tháp phía bên ngoài.  
- Phần cổ tháp và động cơ quạt, cánh quạt.
+ Cổ tháp, máng chia nước ( phần cổ hút, cổ gió ) phần hút gió hơi nước nóng đưa ra khỏi tháp, Tháp vuông chia nước bẳng máng 2 bên phía trên tháp, tạo mưa xuống khối tản nhiệt
+ Động cơ quạt, hộp giảm tốc..
+ Bộ Cánh quạt.
+ Giá đỡ động cơ và cánh quạt được lắp vào cổ tháp.
+ Tấm bảo vệ quạt tháp. 

- Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt vuông: Được thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp được hút theo hướng nằm ngang lên họng gió. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng giải nhiệt, tấm giải nhiệt, filling giải nhiệt, được gắn kết hai bên thành tháp vuông hoặc tấm tổ Ong được đặt khín trong tháp.

Nước được chảy thẳng xuống thông qua các máng chia nước, hệ thống ống chia nước cố định, được chia nhở theo tia hoặc thông qua những lỗ nhỏ xinh xinh trên hệ thống máng phân nước.

Không khí được quạt trên đỉnh tháp hút lên từ bên ngoài tuần hoàn xuyên qua khối màng làm nước và hòa quyển với không khí từ ngoài được hút vào và thổi thẳng lên trên qua họng hút ra ngoài.

Hệ thống phân phối nước hoặc bồn nước có gắn lỗ cấp nước, thoát nước để góp phần cho việc tuần hoàn nước. Luồng nước được chia đều trên bề mặt màng giải nhiệt ( Tấm giải nhiệt ) trong quá trình tiếp xúc này, nhiệt độ của nước sẽ giảm thông qua quá trình bay hơi. Nước được lưu thông qua các bộ phận giải nhiệt và được đưa trở lại quá trình sản xuất hoặc thiết bị cần được làm mát.

 
thap-giai-nhiet-công_nghiệp
 
Một số hình ảnh thi công lắp đặt cooling tower tashin.
 
 
thap-giai-nhiet
 
Mô hình hoạt động của tháp giải nhiệt công nghiệp vuông.
 
- Tháp giải nhiệt nước tashin vuông có rất nhiều chủng loại khác nhau, tháp giải nhiệt vuông tấm TSS với tấm giải nhiệt vuông được đặt trên giá, 2 bên thành tháp, tháp có lối đi ở giữa rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng, tháp giải nhiệt vuông Tashin TSB thì tấm giải nhiệt, tấm tổ ong được đặt toàn bộ trong lòng tháp, tháp được hệ thống ống phun cố định trải nước khắp bề mặt tấm giải nhiệt, tháp giải nhiệt gỗ vuông, tháp giải nhiệt vuông với khối đệm gỗ đặt khín trong lòng tháp...vv..Quý khách có nhu cầu và yêu cầu đặc biệt xin liên hệ hotline 0913201426 để được cung cấp thông tin chính xác và tư vấn tốt nhất, cũng cấp nhanh nhất.  
 
 
thap-giai-nhiet-tashin-tss1
 
Cấu tạo chi tiết bên trong thap tashin TSS
 
     
- Cấu tạo thap giai nhiet vuong TASHIN TSS là một chủng loại tháp hình vuông hoặc hình chữ nhật. Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước, diện tích nơi lắp đặt, lưu lượng nước cần giải nhiệt, nhiệt độ nước cần giải nhiệt, và chúng tôi sẽ gia công phù hợp với mọi diện tích của quý khách, chúng tôi đảm bảo chất lượng không thay đổi. Sau đây là một số hình ảnh Tháp TASHIN vuông TSS
 
 
tam-giai-nhiet-nuoc
 
Tấm giải nhiệt vuông, khối filling giai nhiet vuông.
 
 
tam-tan-nhiet-nuoc
thap giai nhiet cong nghiep vuong
 
 
thap-giai-nhiet-cong-nghiep
 
Hệ thống quạt hút bao gồm động cơ, cánh quạt, giá đỡ động cơ và lưới bảo vệ được lắp đặt sau cùng, quạt phải hoạt động với tốc độ vừa đủ, không nhanh quá, không chậm quá, để đảm bảo nước trong tháp không bị bay hơi quá nhiều gây thất thoát, lãng phí nước. sao cho hiệu quả hạ nhiệt độ nước tốt nhất.  
 
 
Tổng kho tháp làm mát nước Xương Minh luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.
 
thap-giai-nhiet-tashin, tashin cooling tower
 
* Quý khách có thể xem quy trình lắp đặt tháp giải nhiệt TASHIN TSS tại đây:
 

Tháp giải nhiệt cooling tower được ứng dụng cho các ngành như sau: 

+ Ngành điện lạnh : Điều hòa, đông lạnh, nước đá…

+ Ngành nhựa : Máy ép nhựa, bao bì nhựa…

+ Ngành thủy hải sản : Chế biến thủy sản…

+ Ngành luyện kim : Thép, nhôm …

+ Ngành dược phẩm.

+ Ngành cáp điện.

  • Và các ngành khác : chế biến rượu, bia, máy nén khí, máy phát điện, xử lý nước…

 

Tháp tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống giải nhiệt nước, thay thế, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện chính hãng Tashin, nhanh nhất, giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt chiller  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 09, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 02473030888     Zalo: 0913201426

 

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

* Tag:

 Tháp giải nhiệttháp giải nhiệt nước, tháp giải niệt nước,  tháp giải nhiệt tashintháp tashin.