0913.201.426

Tháp giải nhiệt tròn tashin

1 / 6
  • Giá bán: 
    Liên hệ
  • Mã sản phẩm: DS-TGNT
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Tháp giải nhiệt loại tròn TASHINTháp giải nhiệt tròn Tashin rất nhiều chủng loại, Tháp giải nhiệt nước thông dụng TASHIN TSC...  Tháp giải nhiệt tashin TSNTháp giải nhiệt tashin TSH,

Số lượng

Tháp giải nhiệt loại tròn TASHIN, Tháp giải nhiệt tròn Tashin rất nhiều chủng loại, Tháp giải nhiệt nước thông dụng TASHIN TSC...  Tháp giải nhiệt tashin TSN không ồn được lắp thêm thiết bị chống ồn, Tháp giải nhiệt tashin TSH dùng Tấm giải nhiệt gỗ ....

 

 

Thiết kế dựa vào hệ thống nước tuần hoàn dùng trong ngành công nghiệp có nhiệt độ nước vào rất cao và khắc phục nguồn nước kém chất lượng, chất liệu tản nhiệt màng PVC được thay thế bằng chất liệu gỗ chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh, nhiệt độ có thể đạt từ 95oC trở xuống, thích hợp cho nghành công nghiệp và nguồn nước tuàn hoàn kém chất lượng, chủng loại tháp được chế tạo từ 100RT – 1500RT, tổng cộng có 16 chủng loại, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu, công ty cũng sẽ chế tạo ra từng chủng loại tháp nhỏ hơn 100RT trở xuống tuỳ theo yêu cầu khách hàng, để phục vụ cho khách hàng.

 

thap-giai-nhiet

 

Một số hình ảnh tháp giải nhiệt nước tashin do công ty Xương Minh cung cấp tại Việt Nam

 

 

I. Đặc điểm của tháp giải nhiệt TASHIN

 

1.1  Đặc điểm thiết kế và ưu điểm của tháp giải nhiệt TASHIN 
 
Tháp giải nhiệt tròn được thiết kế theo dòng khí lưu đối lập với một quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra ngoài.
Do được thiết kế dạng trọng nên có ưu điểm như sau: khối lượng nhẹ, các linh kiện được tháo rời rễ cho việc vận chuyển,  lắp đặt tháp.
 
1.2  Vỏ bồn của tháp giải nhiệt
 
Vỏ bồn tháp giải nhiệt được làm bằng chất liệu  Composite (Sợi thủy tinh), là hợp chất được nhập khẩu hoàn toàn, được chế tạo từ sợi thủy tinh và một loại keo kết dính đặc biệt.Vỏ bồn có tác dụng tích nước. Ưu điểm của composite có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cao, không gỉ, không bám rong rêu và vi sinh vật.
 
1.3  Hệ thống quạt gió của tháp giải nhiệt
 
        Động cơ và hộp giảm tốc: 
 
Truyền động trực tiếp: Sử dụng động cơ truyền động trực tiếp tới cánh quạt.
Truyền động gián tiếp: Có gắn thêm thiết bị giảm tốc hoặc truyền động dây đai,...Nhằm mục đích giảm tiếng ồn khi vận hành.
 
       Cánh quạt: 
 
Cánh quạt thiết kế theo nguyên tắc khí động học, vận hành ở tốc độ nhỏ nhất có thể tạo ra lưu lượng gió hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không phát ra tiếng ồn lớn. Có 2 loại vật liệu cánh chính:
Tháp có công suất giải nhiệt nhỏ thường sử dụng cánh quạt được chế tạo bằng vật  liệu nhựa đặc biệt, có tính năng nhẹ, thuận lợi cho vận chuyển, lắp đặt, tuổi thọ cao và hiệu quả.
Tháp giải nhiệtcó công suất giải nhiệt lớn thì cánh quạt được chế tạo bằng hợp kim nhôm đặc biệt, không gỉ, không bị ăn mòn, không gẫy trong vận hành tháp, bảo đảm an toàn và hiệu quả.
 
1.4 Hệ thống phun nước của tháp giải nhiệt TASHIN 
 
Được cấu tạo bởi ống phun và một đầu phun, lắp trên đầu ống đứng của tháp giải nhiệt. Hệ thống phun nước được vận hành nhờ áp lực của dòng lưu lượng nước vận chuyển trong tháp và ở ống phun có các lỗ phun với đường kính được thiết kế. Khi bơm vận hành, áp lực của nước sẽ đẩy nước thoát ra qua các lỗ phun.
 
1.5 Hệ thống chắn đỡ nước
 
 Hệ thống này được cấu tạo bởi các thanh đỡ được chế tạo bằng hợp chất P.V.C hoặc sợi thủy tinh F.R.P để nhằm ngăn nước chảy quá nhiều hoặc quá nhanh, duy trì lưu lượng nước tiêu chuẩn đảm bảo cho tháp ở quá trình giải nhiệt được hiệu quả nhất.
 
1.6 Tấm giải nhiệt
 
Tấm giải nhiệt được làm từ PVC,, CPVC, PV, Gỗ bề mặt cấu tạo hình gợn song, rãnh xiên, xếp ép theo khuôn nên rất dễ thay thế, dễ bảo dưỡng.
Tấm giải nhiệt của tháp giải nhiệt có tác dụng giảm tốc độ rơi của nước, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, cung cấp một lượng gió tối đa vào tiếp xúc với nước, tạo hiệu quả giải nhiệt.
 
1.7 Lưới  xám của tháp giải nhiệt TASHIN 
 
Được làm bằng chất liệu U.P.V.C tác dụng ngăn chặn các vật thể xâm nhập vào trong tháp. Lam giảm cho nước không bắn ra ngoài, giảm hao tổn nước trong quá trình vận hành tháp
 
1.8 Thang
 
Dùng để kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa tháp, đặc biệt là với hệ thống quạt gió gắn phía trên.
 
Ứng Dụng Của Tháp Giải Nhiệt:
 
1.      Ngành điện lạnh
2.      Ngành xi măng
3.      Ngành luyện kim, đúc, sản xuất thép
4.      Ngành nhựa và bao bì nhựa
5.      Ngành thủy sản
6.      Ngành cơ khí xi mạ
 
 
 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

 

#월링타워 #월링타워때리점 #월링타워부품 #다신TASHIN월링타워 #월링타워설치 #월링타워공사질행 #월링타워대만에수입 #30rt #50rt

#월링타워보증하고수리 #월링타워궁급 #대고TECO펌프 #대고TECO모터 #대고TECO감속기모터 #40rt #100rt

 #80rt

 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

   Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệtlinh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đâyThap giai nhiet, 40rt, 30rt, 50rt, linh kien thap giai nhiet, 60RT ,TSC 60RT, 70RT, 80RT,100RT125RT. 150RT