0913.201.426

Giới thiệu Công ty Xương Minh (Xương Minh trading company limited)

16/06/2016 6342

1. Quá trình phát triển:

    Công ty TNHH Thương Mại Xương Minh được thành lập từ năm 2000, vượt qua rất nhiều khó khăn khi mới thành lập, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới… suốt 16 năm phấn đấu, Công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và thế giới.

    Công ty TNHH TM Xương Minh là nhà phân phối chính thức tại miền Bắc cho tập đoàn Điện cơ nổi tiếng TECO – Đài Loan, Tháp giải nhiệt TASHIN Đài Loan, Động cơ giảm tốc KINHTEC Đài Loan..Và nhiều thiết bị Công nghiệp Đài Loan khác, - Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm, mỗi sản phẩm TECO, TASHIN.... đưa ra thị trường đều được Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC chứng nhận sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách.

 

XUONG-MINH-COMPANY

 

LOGO-XUONG-MINH-COMPANY

 

 

   CÔNG TY XƯƠNG MINH chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm của TECO, TASHIN, KINHTEC, WANSIN, MCN, BƠM EBARA, BƠM TECO  sau:

       

- Động cơ điện 3 pha (Motor-TECO)

 

Dong-co-teco-giam-toc-teco-may-bom-teco

 

 

Một số hình ảnh Động cơ điện, máy bơm nước, động cơ giảm tốc

Công ty Xương Minh cung cấp tại thị trường Việt Nam

 

 

- Tháp giải nhiệt TASHIN

 

/thap-giai-nhiet-nuoc-tashin

 

Một số hình ảnh tháp giải nhiệt , tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt tashin

được Công ty Xương Minh cung cấp 

 

 

- Động cơ phòng nổ TECO

 

 

Dong-co-phong-no-teco-AEEBXA-AEEDXU

 

Động cơ Phòng nổ TECO AEEBXA - AEEDXU

 

- Máy bơm nước TECO

 

May-bom-teco-10hp

 

Máy bơm nước TECO, máy bơm TECO 

 

 

- Máy bơm nước NATION

 

May-bom-ly-tam-teco

 

Máy bơm nước ly tâm 

 

- Động cơ giảm tốc TECO - LIMING

- Động cơ giảm tốc WANSIN, MCN 

 

Dong-co-giam-toc-teco

 

Động cơ giảm tốc các chủng loại 

 

- Phụ tùng linh kiện xe máy……. 

 

2. Mục tiêu phấn đấu của Công ty TNHH TM XƯƠNG MINH

 

- Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ phục vụ cho sự phát triển và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam

- Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng có uy tín với chất lượng hoàn hảo, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

- Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các quý khách để Công ty TNHH TM XƯƠNG MINH thực hiện được mong ước đó.

 

3. Định hướng phát triển của Công ty TNHH TM XƯƠNG MINH

 

Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng.Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi, cùng chế độ bảo hành..

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, TECO XƯƠNG MINH luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

 

* Đường dây nóng : Anh Đào Thanh Bình – Phó Giám đốc    Tel: 0913201426

 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng. 

 

Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt, Máy bơm TECO, Động cơ TECO, Máy bơm- linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt và bảo dưỡng máy bơm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn