0913.201.426

Máy bơm Teco - Teco nước máy

28/12/2021 894

Máy bơm nước TECO – Thương hiệu máy bơm và động cơ máy bơm nổi tiếng thuộc tập đoàn HERCHUAN PUMP tiếng tăm của Đài Loan.

Hiện các sản phẩm như máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang (hoặc đầu inox) 2 cực ( 4 cực) của thương hiệu này hợp tác cùng NATION PUMP Đài Loan đang nhận được nhiều sự ủng hộ của người sử dụng, nhất là những người sử dụng trong sản xuất công nghiệp, tưới tiêu nông nghiệp. Bởi các sản phẩm này đáp ứng rất tốt cho nhu cầu bơm nước lưu lượng lớn và cột áp cao, sai số trong thông số kỹ thuật so với thực tế sử dụng là rất ít. Dòng sản phẩm này đang được cung cấp với công suất đa dạng từ 1HP đến 40HP giúp mọi nhu cầu của quý khách hàng đều có thể được đáp ứng.

 

 

Bên cạnh đó, Motor của thương hiệu TECO cũng là một sản phẩm nổi trội không kém. Với thông số chuẩn quốc tế cùng các sản phẩm motor chân đế hoặc mặt bích, 1 phase và 3 phase, 2 cực 4 cực và 6 cực đầy đủ, có thể sử dụng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các sản máy bơm nước và nhận được mức giá tốt nhất:

 

Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên cung cung cấp và phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như:  motor TECO, động cơ giảm tốc TECOmáy bơm GSDBơm nước TECOđộng cơ tháp giải nhiệt TECO, máy bơm nước cho thap giai nhiet nuoc , tháp giải nhiệt TASHIN

  Đến với Công ty TNHH TM Xương Minh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bời Xương Minh cam kết đem tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường Hà Nội và cả nước, thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất, hàng chuẩn đúng theo catalog sản phẩm, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, đem tới cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất và có hiệu ích kinh tế cao nhất.
Kho hàng chúng tôi luôn có đầy đủ các chủng loại motor, máy bơm, motor giảm tốc, tháp giải nhiệt và các phương tiện vận chuyển sẵn sàng giao hàng đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Ngoài những sản phẩm về động cơ motor Teco, máy bơm nước (motor bơm nước), động cơ giảm tốc Teco (motor giảm tốc Teco) nêu trên ra, chúng tôi còn nhận thầu thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt nước Tashin với giá cực tốt, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách. 
Để được biết thêm chi tiết và tư vấn thêm về sản phẩm  quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thương mại Xương Minh 

- Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445  

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1: www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Tag: