0913.201.426

Tư vấn chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt tốt nhất

11/08/2016 3976

   Tháp giải nhiệttháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước sau một thời gian sử dụng tuỳ chất lượng của từng loại tháp mà linh kiện tháp giải nhiệt sẽ bị hỏng, bị thoái hóa như:

 

   Linh kiện tháp giải nhiệt bao gồmđầu phun tháp giải nhiệt, cánh quạt tháp giải nhiệt, filling tháp giải nhiệt (màng nhựa PVC tháp giải nhiệt), Tấm giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt, tấm lưới xám ( tấm chắn nước), keo vẩy, ống phun bị tắc, ống đứng bị lão hóa.....Thời gian thay có thể tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng của linh kiện tháp giải nhiệt, cũng như chất lượng tháp giải nhiệt. Ví dụ như filling tháp giải nhiệt đối với hàng nhập khẩu có thể dùng từ 3 tới 5 năm mới thay một lần khi tấm màng nhựa PVC mục dần và gẫy hoặc bị kết khối do nguồn nước sử dụng nhiều tạp chất. Đầu phun tháp giải nhiệt trường hợp bị gẫy hay vỡ đầu phun các bạn có thể thay để đảm bảo lưu lượng nước được tản đều trên tấm màng nhựa giúp đạt hiệu quả cao về kỹ thuật.

 

Linh-kien-thap-giai-nhiet.

Hình ảnh linh kiện tháp giải nhiệt, phụ kiện tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước, tháp lám mát nước, 

 

Thap-giai-nhiet-tashin

 

Một số hình ảnh tháp giải nhiệt do Xương Minh cung cấp.

 

    Hôm nay công ty Xương Minh tư vấn các bạn chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt hiệu quả phù hợp với thông số kỹ thuật của, tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát, tháp lám mát nước hiện tại đang dùng tại công ty.
- Tấm nhựa PVC tháp giải nhiệt hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt, tấm giải nhiệt, cooling pad, tấm làm mát nước,...
Loại này có 3 loại: filling dành cho tháp vuông, tấm giải nhiệt vuông, filling dành cho tháp giải nhiệt tròntấm giải nhiệt tròn được gia công thành hình tròn, Filling giải nhiệt gỗ ( bao gồm nhiều thanh gỗ được sấy, tẩm chất làm mát và được sắp xếp hợp lý tạo cho nước được giải nhiệt tốt nhất, dành cho tháp giải nhiệt tròn hoặc vuông nhưng giải nhiệt nước có nhiều độ nước nóng cao.

Tam-giai-nhiet

 

Tấm giải nhiệt, filling giải nhiệt, gắn tấm giải nhiệt tròn, 

 

Tam-giai-nhiet-vuong

 

Tấm giải nhiệt vuông, filling vuông, gắn khối tấm giải nhiệt vuông, 

 

Tam-giai-nhiet-go-tashin

Tấm giải nhiệt gỗ, filling gỗ, tấm giải nhiệt được lắp đặt trên tháp giải nhiệt tròn, 

 

Tuỳ từng loại tháp mà bạn có thể chọn lượng filling phù hợp để thay thế, chú ý khi thay thế phải gắn keo định hình cho chắc sau đó lắp vào trong tháp, đảm bảo không xô lệch vị trí của tháp giải nhiệt, gia công bằng máy giúp cho tấm giải nhiệt được kết với nhau chặt chẽ, nước được rải đều khắp khối, Đó là điều rất quan trọng cho việc hạ nhiệt độ nước đủ tiêu chuẩn. 
- Đầu phun tháp giải nhiệt: 
Đầu phun tháp bé có thể bằng nhựa, bằng hợp kim nhôm cao cấp tương ứng với các loại tháp khác nhau

 

thap-giai-nhiet-dau-phun

Đầu phun tháp giải nhiệt 

 

thap-giai-nhiet-canh-quat

Cánh quạt tháp giải nhiệt, 

 

 

 

#nhiệt  #200rt #250rt

#canhquatthapgiainhiet #canhquat #10rt #20rt #100rt #150rt

 

 Cánh quạt tháp giải nhiệt: có thể bằng nhựa hoặc bằng hợp kim nhôm cao cấp, tuỳ theo chủng loại tấn lạnh, công suất của tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước, tháp lam mát nước mà bạn đang dùng.

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệtlinh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 100RT, 70RT80RT , 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt,