0913.201.426

Tổng quan quy trình bảo dưỡng tháp giải nhiệt

17/06/2016 3087

TỔNG QUAN QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG THÁP GIẢI NHIỆT !

 
Thap-giai-nhiet-nuoc-tashin
 

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUONG MINH hướng dẫn tổng quát quy trình bảo dưỡng tháp giải nhiệt. Sau một thời gian sử dụng tháp giải nhiệt, thap giai nhiet, tháp giải nhiệt nước tashin hay bất cứ một chủng loại tháp giải nhiệt nước nào đều bị cáu bẩn, bị tắc ống phun, bị kết khối tấm giải nhiệt, bị hỏng động cơ, bị gẫy, vỡ đầu phun,... rất nhiều hư hỏng khác, lúc đó chúng ta cần ngồi lại và xem mức độ hư hại và tiền hành khác phục, Hôm nay công ty Xương Minh xin phân tích một số công việc phải làm khi Tháp giải nhiệt bị sự cố :

 
 
 
Thap-giai-nhiet-nuoc-tashin
 
 
Một số hình ảnh tháp giải nhiệt nước TASHIN do Xương Minh Lắp đặt Toàn quốc
 
 

Những điểm cần lưu ý khi thao tác

 
1- Xung quanh khu vực lổ ống gió vào nên thoáng gió .
 
2- Xác định độ nghiêng của quạt nghiên đúng tiêu chuẩn v khoảng cách giữa quạt và ống thông gió có đủ độ hở không, tránh làm hỏng khi vận hành .
 
3- khi kiểm tra những điểm nêu trên, khởi động công tắc, kiểm tra phương hướng xoay chiều của quạt có chính xác không ? sản sinh tiếng ồn bất thường hay bị siết chặt quá không?
 
4- Vệ sinh đế bồn khi đưa vào hoạt động chính thức.
 
5- Vệ sinh đế bồn chứa nước lạnh, sau đó châm nước đến mực nước theo như yêu cầu .
 
 
thap-giai-nhiet-tam-tan-nhiet
 
tấm giải nhiệt phải chặt và đều, giúp nước tuần hoàn giải nhiệt tốt.
 
 
6- Vận hành máy bơm tuần hòan, vệ sinh ống dẫn gió, đến khi đường ống nước và đế bồn chứa nước lạnh đủ khả năng tuần hoàn nước .
 
7- Đến khi máy bơm tuần hoàn hoạt động bình thường, mực nước trong đế bồn chứa nước lạnh sẽ có sự hao hụt một chút so với ban đầu, khi đó cần điều chỉnh lại van nước cho mực nước theo như nhu cầu .
 
Để mực nước và phần dưới tấm cách nhiệt có độ cao đồng đều .
 
8- Áp lực nước của van nước tự động châm nước , nên điều chỉnh dưới mức 3kg/cm2, để duy trì mực nước chính xác .
 
9- Hệ thống điện
 
 
Thap-giai-nhiet-canh-quat
thap-giai-nhiet-tsc-1000-rt.
 
 
A. Đường dẫn điện lắp đặt ở vị trí thích hợp .
B. Xác định lại công tắc đường dẫn điện, cầu trì và quy cách dây điện có phù hợp điện trợ mã lực và dòng điện quy định không,đồng thời tránh sự dụng điện 1 pha để vận hành và kiểm tra (A) khi hoạt động.
 
 

Khởi động tháp giải nhiệt

 
1- Khởi động quạt gió, kiểm tra hướng xoay chiều có chính xác không?(quạt gió quay theo chiều kim đồng hồ) hoặc có sản sinh ra tiếng ốn bất thường không ? Tiếp đó vận hành máy bơm .
 
2- Kiểm tra môtơ quạt có quá tải không ? tránh môtơ bị cháy hoặc sản sinh hiện tượng điện áp bị thấp .
 
3- Điều chỉnh van nước, để đế bồn chứa nước luôn luôn đủ nước cung cấp cho thiết bị .
 
4- Kiểm tra mực nước đế bồn chứa nước lạnh có duy trì mực nước theo yêu cầu không?
 
 

 Vận Hành Tháp Giải Nhiệt

 
1- Sau khi vận hành từ 5-6 ngày, kiểm tra cánh quạt có chính xác không ? nếu nhưng bị lỏng, có thể điều chỉnh lại bằng cách điều chỉnh tăng đơ .
 
2- Sau khi vận hành được 01 tuần, nên thay lại lượng nước tuần hòan, để tránh bị bám bụi trong đường ống dần nước .
 
3- Hiệu suất giải nhiệt của tháp giải nhiệt không ít cũng lớn do ảnh hưởng bởi mực nước, nên cần duy trì mực nước trong đế bồn nước nóng.
 
4- Nếu mực nước trong đế bồn nước lạnh bị hụt, thì tuần hòan nước của máy nước và tính năng của máy làm lạnh đều bị ảnh hưởng, vì vậy cần duy trì mực nước nhất định .
 
5- Khi vận hành tháp giải nhiệt nảy sinh chấn động, do dòng điện quá tải hoặc nhiệt độ tăng cao quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới nơi bán hàng để được tư vấn và sửa chữa
 
 
 
 
Công ty Xương Minh nhập khẩu và cung cấp tháp giải nhiệt Toàn Quốc
 
 
 

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

   Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệtlinh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc