0913.201.426

Máy bơm dân dụng răng cưa

1 / 6
  • Giá bán: 
    Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MB-DD-RC
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Máy bơm nước dạng răng cưa có tên quốc tế là : Cascade pump. Đây là là loại máy bơm nước sạch dùng trên cạn được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của hãng Nation pump - Đài Loan.

Số lượng
Máy bơm nước dạng răng cưa có tên quốc tế là : Cascade pump. Đây là là loại máy bơm nước sạch dùng trên cạn được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của hãng Nation pump - Đài Loan.
 
 
* ỨNG DỤNG: 
 - Phần lớn sử dụng cho gia đình có dùng nước bằng cách hút nước từ giếng, suối, thác, hồ, bồn và những công trình liên quan đến nước.
 - Ngành thực phẩm sử dụng thiết bị nước, lắp đặt máy phun nước tản nhiệt.
 - Nhà lấu cao tầng, khách sạn mini.
 
* ĐẶC ĐIỂM:
 - Đây là loại được thiết kế theo dòng chảy đặc thù của nước, tiếp dẫn dịch thể tốt, đẩy rất cao, gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian, không gây tiếng ồn.
 - Bên trong động cơ điện của máy có lắp đặt công tắc bảo vệ khi gặp sự cố ( lắp rơ le tự ngắt khi không có nước).
 

Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên cung cung cấp và phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Máy bơm TECO, motor TECO, động cơ giảm tốc TECO, máy bơm GSD, Bơm nước TECO, Động cơ TECO, động cơ tháp giải nhiệt TECO - TASHIN, tháp giải nhiệt TASHIN

 

Đến với Công ty TNHH TM Xương Minh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bời Xương Minh cam kết đem tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường Hà Nội và cả nước, thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất, hàng chuẩn đúng theo catalog sản phẩm, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, đem tới cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất và có hiệu ích kinh tế cao nhất.

 

Kho hàng chúng tôi luôn có đầy đủ các chủng loại motor, máy bơm, motor giảm tốc, tháp giải nhiệt và các phương tiện vận chuyển sẵn sàng giao hàng đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Ngoài những sản phẩm về động cơ motor Teco, máy bơm nước (motor bơm nước), động cơ giảm tốc Teco (motor giảm tốc Teco) nêu trên ra, chúng tôi còn nhận thầu thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin với giá cực tốt, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo tiến độ giao hàng cho quý khách. 

 

Để được biết thêm chi tiết và tư vấn thêm về sản phẩm  quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445  

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

>>> Quý khách xem thêm sản phẩm khác tại Đây: Máy bơm teco 1hp, Máy bơm teco 2hp, máy bơm nước teco 3Hp, máy bơm nước teco 5Hp, máy bơm teco 7,5Hp, máy bơm teco 10Hp,...

 

#maybom #maybomteco #bomnuocteco #bomcongnghiep #7hp #15hp #maybomcongnghiepteco #bomteco  #maybomebara #teco #10hp