0913.201.426

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt,

26/07/2016 5098

Máy móc khi vận hành sẽ sinh nhiệt, và bài toán đơn giản nhất là sử dụng tháp giải nhiệt để hạ nhiệt độ của máy đủ với nhu cầu sử dụng, Tháp giải nhiệt, thap giai nhiet Tashin, hay còn gọi là tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát, tháp giải nhiệt tashin.  

   thap-giai-nhiet

  Tháp giải nhiệt nước Tashin vận hành trên nguyên lý hút hơi nóng từ nước qua tấm giải nhiệt thải ra ngoài và nhớ thế nước giảm nhiệt độ một cách đáng kể.

 

thap-giai-nhiet-nuoc

  Tháp giải nhiệt cũng góp phần không nhỏ cho quy trình bảo vệ môi trường nước nhờ được tuần hoàn 1 vòng khép kin, không xả thải ra môi trường, tiết kiệm chi phí nước cho doanh nghiệp....Tháp giải nhiệt được ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề khác nhau, từ sản xuất hộ gia đình đến các khu công nghiệp, tập doàn lớn, VD như : 

+ Ngành điện lạnh : Điều hòa, đông lạnh, nước đá…

+ Ngành nhựa : Máy ép nhựa, bao bì nhựa…

+ Ngành thủy hải sản : Chế biến thủy sản…

+ Ngành luyện kim : Thép, nhôm …

+ Ngành dược phẩm.

+ Ngành cáp điện.

  • Và các ngành khác : chế biến rượu, bia, máy nén khí, máy phát điện, xử lý nước…

 

 

Thap-giai-nhiet-nuoc-tashin

 

 

Một số hình ảnh tháp giải nhiệt tròn do Công ty Xương Minh thi công, lắp đặt Tại Việt Nam. 

 

   Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt là thiết kế luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước. Ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường màng( Tấm, Filling giải nhiệt) của tháp giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng đứng bởi hệ thống quạt gió. Lưu lượng nước được phun xuống do áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt, lưu lượng gió theo hướng ngược lại làm nhiệt độ nước được giảm đi đáng kể.

 

Thap-giai-nhiet

 

Một số chủng loại tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin

 

#월링타워 #월링타워때리점 #월링타워부품 #다신TASHIN월링타워 #월링타워설치 #월링타워공사질행 #월링타워대만에수입 #1500rt #1000rt

#월링타워보증하고수리 #월링타워궁급 #대고TECO펌프 #대고TECO모터 #대고TECO감속기모터  #800rt #700rt #900rt

 

 #600rt

 

#nhiệt

 

 

 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc