0913.201.426

Chức năng và cấu tạo tháp giải nhiệt

17/06/2016 13048

Chức năng và cấu tạo tháp giải nhiệt

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng không ngừng kéo theo những hậu quả xảy ra đối với khí hậu, đó là làm khí hậu đang nóng dần lên vì thế nhu cầu làm mát của con người là nhu cầu cấp thiết bởi vậy hệ thống Tháp Giải Nhiệt được nghiên cứu phát triển  phục vụ đời sống con người.
 
 
 
thap-giai-nhiet
 
Tháp giải nhiệt được lắp giải nhiệt cho máy phát điện
 
thap-giai-nhiet
 
Tháp giải nhiệt được lắp làm mát cho máy nhựa
 
 

     Tháp Giải Nhiệt được ứng ụng trong các ngành như điện lạnh, ngành nhựa, thủy hải sản, luyện kim, dược phẩm hay cáp điện. Nó là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi bởi thế nước được bay hơi vào không khí và thải ra ngoài khí quyển. Kết quả  là phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt còn có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như bộ tản nhiệt của ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

 

* Đặc điểm, cấu tạo của tháp giải nhiệt tròn:

 
Thap-giai-nhiet
 
 
- Vỏ tháp sử dụng chất liệu sợi thủy tinh rất gọn nhẹ, không gỉ sét, không lão hóa, chống ăn mòn, chống thấm nước, có tuổi thọ dài có hình bầu dục, gọn nhẹ, không chiếm diện tích.
 
 
thap-giai-nhiet-vo-thap
 
Đế bồn tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin.
 
 
Thap-giai-nhiet-tashin-vo-thap
 
 

- Đầu phun : được thiết kế với tính năng sử dụng áp lực nước thấp, xoay vòng theo  chiều kim đồng hồ, cốt đầu phun bằng chất liệu inox kết hợp với đạc bạn, lực ma sát thấp do đó tạo nên tính ưu điểm không cần thiết sử dụng tấm tản nước giảm thiểu thất thoát cực thấp.

 
 
dau-phun-thap-giai-nhiet
 
 
 

- Cánh quạt: Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm có thể điều chỉnh độ nghiêng của cánh quạt, tất cả cánh quạt đều được cân chỉnh và cân đối  vận hành êm ái, tiếng ồn thấp cánh có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy vào lượng gió cần thiết mà chỉnh để đạt công xuất tối ưu.

 
 
thap-giai-nhiet-canh-quat
 
 Cánh quạt tháp giải nhiệt
 
 

- Tấm giải nhiệt: thông thường tấm giải nhiệt sử dụng màng PVC bề mặt có dạng gấp nếp, gợn sóng không bị co rút, biến dạng, duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời tăng năng suất giải nhiệt.

 
 
tam-tan-nhiet-filling
 
 
 
linh-kien-thap-giai-nhiet-nuoc-tashin
 
Một số linh kiện tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin.
 
 
* Các bộ phận, linh kiện của Tháp giải nhiệt tốt hay không đều do từng nhà sản xuất vì thế khi mua hoặc sử dụng cần tìm hiểu kỹ các nhà cung ứng trên thị trường. Xương Minh là công ty chuyên  cung cấp các chủng loại Tháp Giải nhiệt Tashin uy tín trên thị trường. Ngoài tháp giải nhiệt công ty còn cung cấp Máy bơm, bơm nước cứu hỏa, máy bơm teco cho các tòa nhà cao tầng phục vụ nhu cầu về nước, hệ thống chiller, cứu hỏa trong các tòa nhà, các khu công nghiệp hay khu thương mại và các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng uy tín bằng nhiều năm cung cấp trên thị trường.
 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

 

 

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước tashin.

 

 

   Tháp giải nhiệt Tashin là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

  Công ty TNHH TM Xương Minh chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ : 

   Công ty TNHH Thương mại Xương Minh - Hotline: 0913201426

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62620101; 62620443; 62620445           Fax: (04) 62620447

Email: daothanhbinh66@gmail.com  - xuongminhcongty@gmail.com

Website 1www.motorteco.vn     Website 2: www.thapgiainhiettashin.vn

 

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt, thap giai nhietthap giai nhiet nuoc