0913.201.426

Báo giá động cơ teco chính hãng

31/07/2020 1533

TECO là thương hiệu động cơ hàng đầu Châu Á, với trên 60 năm sản xuất động cơ TECO, sản lượng đứng thứ hai trên thế giới. Động cơ Teco có xưởng sản xuất đa quốc gia, phân phối sản phẩm trên toàn cầu. 

Ứng dụng sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tích hợp động cơ, giảm tốc, biến tần và rơ le bảo vệ điện tử, cung cấp các sản phẩm hệ thống truyền tải điện và dịch vụ tiếp thị cũng như các giải pháp tùy chỉnh tốt nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình: An toàn, ổn định, giảm chi phí và cải thiện hiệu suất.

Vậy động cơ Teco có đặc điểm gì? Phân loại và báo giá động cơ Teco sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây!

1. Đặc điểm động cơ Teco

Động cơ teco là gì

Các sản phẩm điện khí hóa của Teco tuân thủ nhiều tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm CNS, IEC, Nema, GB, JIS, CE và UL, vượt qua các chứng chỉ quốc tế khác nhau. Công ty có khả năng sản xuất các dòng động cơ hoàn chỉnh, bao gồm các động cơ điện áp thấp, trung và cao thế, từ 1 / 4HP đến 100.000hp và động cơ siêu cao áp 14,5kV. 

Đồng thời, tích cực thúc đẩy sự phát triển của "sản phẩm xanh", tham gia, đi trước một bước so với các đồng nghiệp, R & D của động cơ hiệu suất cao, tự hào là dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ năng lượng hiệu quả, chứng tỏ vai trò tích cực của công ty đối với vấn đề bảo vệ môi trường trái đất.

2. Các loại động cơ Teco tiêu biểu

Ưu điểm của động cơ teco

- Động cơ trung và cao áp

Động cơ cảm ứng trung và cao áp (100-30.000 HP) của TECO tự hào có hiệu suất cao, độ rung / tiếng ồn thấp và độ ổn định cao và có thể được ghép nối với ổ tần số thay đổi, có khả năng tạo ra tốc độ quay cao ở nhiều tốc độ quay khác nhau, không cần thay đổi hộp số, giúp nâng cao hiệu quả hệ thống. Các tùy chọn cho các cấp bảo vệ khác nhau, bao gồm IP22 / 23/44/45/54/55/56, có sẵn, ngoài việc tuân thủ các chứng nhận quốc tế của IEC, CNS và GB.

- Động cơ điện áp thấp

TECO sản xuất động cơ điện áp thấp, bao gồm động cơ nam châm vĩnh cửu (3-120HP) và động cơ cảm ứng (1 / 4-300HP), bao phủ 1E1-1E4, với các tính năng hiệu suất cao, tăng nhiệt độ thấp và tuổi thọ sản phẩm dài, nhờ vật liệu được lựa chọn nghiêm ngặt và quy trình chính xác cao, giúp cắt giảm tổn thất của động cơ. Có sẵn các tùy chọn cho các cấp bảo vệ khác nhau, bao gồm IP22 / 23/54/55/56/66, ngoài việc thông qua các chứng nhận hiệu suất năng lượng quốc tế hoặc chống nổ, như IEC, CNS, GB, UL và CSA .

- Động cơ xe điện

Động cơ xe điện của TECO (1-270HP) có kích thước nhỏ gọn / trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao và độ tin cậy cao, đáp ứng nhu cầu năng lượng điện của xe năng lượng mới của nhiều khách hàng khác nhau. Với việc thông qua các chứng chỉ TS và 16949, các động cơ đã được áp dụng rộng rãi trên xe buýt điện và xe chuyên dụng.

- Động cơ giảm tốc

TECO sản xuất các bộ giảm tốc Motovario, bao gồm bánh xe worm, sê-ri NMRV, sê-ri HBS giảm tốc và sê-ri PBH hộp số lớn, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về tốc độ, thời điểm quay, ứng dụng và giao diện đầu vào / đầu ra cụ thể. Khả năng tải của toàn bộ dòng đã trải qua tính toán ISO 6336 và đã vượt qua chứng nhận AGMA2001, cộng với việc cung cấp chứng nhận chống nổ ATEX 2GD / 3GD, theo yêu cầu của khách hàng.

- Biến tần trung bình đến cao thế

TECO sản xuất biến tần trung thế đến cao thế (200-12.000 HP), tự hào với công nghệ sóng kết nối đơn vị năng lượng, có khả năng giảm thiệt hại đối với ứng suất cách điện của dv / dt dây đồng của động cơ và theo dõi tình trạng hoạt động kịp thời. Có sẵn các tùy chọn bảo vệ cấp IP31 và IP42, cộng với giao diện RS485, các định dạng truyền thông khác nhau, chẳng hạn như Modbus, Profibus, Devicenet và Ethernet, và thông qua các chứng chỉ CE và IEC.

- Biến tần điện áp thấp

TECO sản xuất biến tần điện áp thấp (0,25-800hp), tự hào với công nghệ điều chỉnh tự động tiên tiến, tuân thủ các loại ứng suất, vị trí, tốc độ, thời điểm quay và tải cho các ứng dụng toàn diện, cho các chế độ điều khiển chung hoặc cụ thể , cộng với các tùy chọn của các mẫu có bảo vệ cấp IP20, IP21, IP55 và IP66 và chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế CE và UL cho khách hàng lựa chọn.

- Bộ ngắt mạch không cầu chì

TECO sản xuất bộ ngắt mạch không cầu chì (và bộ ngắt mạch rò rỉ điện) (50-1600AF / 2.5kA-100kA), cung cấp bảo vệ điện cơ bản cho các vòng phân phối điện thương mại hoặc công nghiệp để che chắn cho con người hoặc các đặc tính do tác hại của ngắn mạch , quá tải, hoặc rò rỉ điện. Các thiết bị tích hợp (AUX / ALT / AUX + ALT / SHT / UVT) tuân thủ các tiêu chuẩn CNS 14816-2, CNS5422 và IEC 60947-2, có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

- Công tắc tơ từ tính

TECO sản xuất công tắc tơ từ tính (7-630A), với toàn bộ loạt phù hợp với tiêu chuẩn IEC, bao gồm cả các trường hợp sử dụng vật liệu nhựa công nghiệp V-0 chống cháy được UL phê chuẩn, có chức năng chống cháy cao, có khả năng cắt AC nhanh chóng mạch và bật / tắt thường xuyên của thiết bị điều khiển dòng điện lớn, cộng với các tùy chọn bảo vệ cấp IP00, IP40, IP42, và chuẩn IP và tuân thủ các chứng chỉ CSA, UL, TUV và CE.

3. Báo giá động cơ Teco

Báo giá động cơ teco

Như bạn đã thấy, động cơ Teco có rất nhiều dòng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, thông số kỹ thuật và hiệu suất hoạt động khác nhau. Chính vì thế, tùy vào mục đích sử dụng và ngành nghề ứng dụng, chúng ta cần lựa chọn loại động cơ Teco cho hợp lý và đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Công ty TNHH Xương Minh là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm động cơ Teco, máy bơm teco, tháp giải nhiệt chính hãng với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Để xem chi tiết báo giá động cơ Teco, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0913 201 426

Email: xuongminhcongty@gmail.com

Để tìm hiểu thêm các chủng loại tháp giải nhiệt khác, quý khách vui lòng click tại đây Tháp giải nhiệt tashin, 225RT, 200RT300RT, 25RT, 5RT10RT, 20RT15RT, 150RT,  250RT30RTlinh kiện tháp giải nhiệt,  may bom teco