0913.201.426

Cánh quạt tháp giải nhiệt

1 / 6
  • Giá bán: 
    Liên hệ
  • Mã sản phẩm: LKTGN
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: 

Cánh quạt tháp giải nhiệt nhựa, Cánh quạt tháp giải nhiệt hợp kim nhôm, Cánh quạt tháp giải nhiệt hợp kim inox dành cho tháp giải nhiệt với từ công suất thấp đến cao

Số lượng

Cánh quạt tháp giải nhiệt được chế tạo phù hợp với từng chủng loại tháp giải nhiệt, khi vận hành có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, tiết kiệm năng lượng. Cánh quạt tháp giải nhiệt bao gồm mâm quạt và cánh quạt.

 

thap-giai-nhiet-canh quạt thap-10RT

Động cơ và cánh quạt tháp giải nhiệt nước 10RT

 

thap-giai-nhiet-canh-quat-thap-8RT

Cánh quạt nhựa cho tháp giải nhiệt nước nhỏ

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-canh-quat

Cánh quạt tháp giải nhiệt nước kim loại tầm trung

 

Canh-quat-thap-giai-nhiet-nuoc-lon

Cánh quạt tháp giải nhiệt nước công suất lớn

 

 

thap-giai-nhiet-cq

Cánh quạt tháp giải nhiệt từ 5RT đến 30RT được chế tạo bằng chất liệu polime ABS tổng hợp cường độ cao rất êm và tiết kiệm năng lượng

 

Quý khách xem kho linh kiện tháp giải nhiệt

 

Các chủng loại cánh quạt do Xương Minh cung cấp

 

Cánh quạt tháp giải nhiệt bao gồm rất nhiều chủng loại nhưng có thể được chia làm 2 loại chính theo chất liệu cánh quạt:

  • Cánh quạt nhựa

Cánh quạt nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa ABS, PP, PE,... có ưu điểm là giá thành rẻ, nhẹ, dễ gia công và lắp đặt. Tuy nhiên, cánh quạt nhựa cũng có nhược điểm là độ bền kém, dễ bị hỏng hóc do tác động của thời tiết, hóa chất và nhiệt độ cao.

Cánh quạt nhựa thường được sử dụng cho các tháp giải nhiệt nhỏ, công suất thấp, hoạt động trong môi trường không có hóa chất hoặc nhiệt độ cao. Cánh quạt nhựa được chế tạo bằng nhựa tổng hợp thường được sử dụng cho những tháp làm mát nước có công suất nhỏ được 100RT (ton) và có những loại phổ biến như: loại 3 cánh và loại 4 cánh, cánh hình tai voi, cánh hình thuôn dài.

 

canh_quat_thap_giai_nhiet-ts, cánh quạt.

Cánh quạt tháp giải nhiệt nhựa thuôn dài loại 3 cánh

 

  thap-giai-nhiet-tashin-canh-quat
Cánh quạt nhựa cho tháp giải nhiệt tròn
 
  • Cánh quạt hợp kim

Cánh quạt hợp kim thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc hoặc inox, có ưu điểm là độ bền cao, chịu được nhiệt độ, hóa chất và thời tiết khắc nghiệt. Cánh quạt hợp kim cũng có khả năng truyền nhiệt tốt hơn cánh quạt nhựa, giúp tăng hiệu quả làm mát của tháp giải nhiệt.

Cánh quạt hợp kim thường được sử dụng cho các tháp giải nhiệt lớn, công suất cao, hoạt động trong môi trường có hóa chất hoặc nhiệt độ cao.

Ngoài ra, cánh quạt tháp giải nhiệt còn có thể được phân loại theo hình dạng cánh quạt, số lượng cánh quạt, tốc độ quay,... Có nhiều loại để phù hợp với từng chủng loại tháp giải nhiệt, cánh hợp kim nhôm 4 cánh, 3 cánh và loại 6 cánh và 8 cánh bằng inox, hoặc chũng tôi nhận gia công cánh quạt theo nhu cầu sử dụng của Quý khách.

  • Cánh quạt hợp kim nhôm thường có bề rộng cánh hẹp được thiết kế với lòng cánh quạt hơi lõm xuống bề mặt giúp cánh khi vận hành có tác dụng hút được lượng gió nhiều nhất thổi ra bên ngoài. Bộ cánh lớn nhất có kích thước đướng kính 3600mm.
  • Cánh quạt inox bao gồm phần cánh và phần mâm quạt, mâm quạt có bộ cũng được thiết kế có cánh bên trong, phần cánh được dập bằng inox 304, 316 tuỳ theo nhu cầu của khách hoặc có thể được chế tạo bắng tấm hợp kim được gia công tinh tế, tỷ mỉ sau đó được cân bằng động, có những bộ cánh quạt tháp giải nhiệt lớn, siêu lớn với đường kính lên đến 10m.

 

thap-giai-nhiet-canh-quat

Cánh quạt tháp giải nhiệt nước bằng hợp kim do Xương Minh cung cấp

 

thap-giai-nhiet-nuoc-tashin-canh-quat

Cánh quạt tháp giải nhiệt bằng hợp kim công xuất từ 50RT trở lên